XE TẢI ISUZU 1T9 THÙNG LỬNG - BẠT - KÍN DÀI 6M2 Xe tải nhẹ thùng dài 6m trở lên hiện nay được tiêu chuẩn hóa bằng giấy chứng nhận kiểm định thiết kế kỹ thuật trước khi xuất xưởng cho từng loại xe thùng lửng, thùng bạt hay thùng kín XE TẢI ISUZU 1T9 THÙNG LỬNG - BẠT - KÍN DÀI 6M2
Logo

XE TẢI THÙNG DÀI 6M

XE TẢI THÙNG DÀI 6M ĐỘNG CƠ ISUZU 4J
 
Xe tải thùng dài 6m trở lên hiện nay được tiêu chuẩn hóa bằng giấy chứng nhận kiểm định thiết kế kỹ thuật trước khi xuất xưởng cho từng loại xe thùng lửng, thùng bạt hay thùng kín, và do một nơi duy cấp là Cục Đăng Kiểm và người được cấp chính là nhà sản xuất đáp ứng đầy đủ tiêu chí tại Nghị định số 116/2017/NĐ-CP của Chính phủ.

xe tải thùng dài 6m


Xe tải thùng dài 6m trọng tải 1T9 là loại xe phổ biến nhất trên thị trường hiện nay do một số nhà nhập khẩu, lắp ráp sản xuất ô tô trong nước cung cấp cũng chưa được đa dạng, chủ yếu là kích thùng xe dài hơn 1,8 -2m so với kích cỡ của xe tiêu chuẩn, còn tất cả thông số kỹ thuật thì vẫn là một cấu hình. Xe tải 1T9 thùng dài có thể gọi tên Vt260-1 của thương hiệu Veam motors với chiều dài thùng tối đa 6,05m, hoặc dài hơn chút nữa có xe isuzu Vĩnh Phát thùng dài 6m2. 
xe tải thùng dài 6m

 

Xe tải 1T9 thùng dài 6m2 động isuzu 4J của Ô Tô Vĩnh Phát là một ví dụ cụ thể nhất. Về cấu hình máy móc động cơ và hệ thống chịu tải thực chất, hệu thống truyền động,  khoảng cách trục, cỡ lốp, hộp số… là xe tiêu chuẩn trọng tải 2.4 tấn. Thế nhưng, nhờ có thế mạnh về công nghệ tiên tiến, quy trình sản xuất chuẩn Nhật Bản hiện đại, năng lực sản xuất cao và đội ngũ chuyên gia có trình độ và tâm huyết hàng đầu trong ngành ô tô Việt Nam, Ô Tô Vĩnh Phát (VM Motors) trở thành đơn vị được cấp phép xuất xưởng loại xe tải 1t9 thùng dài 6.2m (thùng dài nhất phân khúc xe tải nhẹ). Và đây cũng là dòng xe hiện có số lượng xe tiêu thụ nhiều nhất.
 
Xe tải Vĩnh Phát 1t9 động isuzu 4J ngoài ưu điểm nêu trên, trang thiết bị và kiểu dáng là những đặc điểm thõa mãn cả về hình thức, độ bền và hiệu xuất hoạt động cùng dòng xe đã được khẳng định qua thời gian lăn bánh thực tế của các đời xe xuất xưởng trước đó. Đặc biệt là chính sách bảo hành và cung cấp dịch vụ kỹ thuật, phụ tùng và đội ngũ chuyên viên lành nghề, được đào tạo bài bản chuyên sâu hỗ trợ khách hàng hiệu nhất.
xe tải thùng dài 6m

 

Xe tải isuzu 1T9 thùng 6m2 sở hữu động isuzu ký hiệu 4J thuộc series isuzu toàn cầu, dung tích xylanh 2.771cm3, cơ chế phun nhiên liệu bơm cao áp điều khiển điện tử, giảm tiếng ồn, đốt sạch nhiêu liệu, tuổi thọ cao, tiết kiệm nhiên liệu và chi phí bảo dưỡng. Bên cạnh đó xe tải VM 1T9 thùng 6m2 còn khẳng định thương hiêu đẳng cấp với kiểu dáng chắc chắn, với các loại thùng lửng, thùng bạt, thùng kín và thùng bửng nâng, đáp ứng tốt nhất nhu cầu chuyên chở hàng hóa đa dạng (Xe chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY)
 
HỖ TRỢ MUA TRẢ GÓP 80% XE TẢI VĨNH PHÁT 
XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ
 0909 66 75 95 
 (Bấm TẠI ĐÂY gọi ngay)

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0909667595