Xe Tải Van được ưa chuộng nhờ những đặc điểm nào? Xe tải Van ngày càng được ưa chuộng nhờ có kiểu dáng đẹp, vừa chở hàng kết hợp chở người, nguồn hàng nhiều, năng suất vận tải cao, lệ phí thấp, chạy trong thành phố không bị cấm giờ... Xe Tải Van được ưa chuộng nhờ những đặc điểm nào?
Logo

Xe Tải Van được ưa chuộng nhờ những đặc điểm nào?

Xe Tải Van ngày càng được ưa chuộng nhờ các yếu tố:
 
Xe tải Van ngày càng được ưa chuộng phần lớn là nhờ chất lượng dịch vụ giao nhận vạn tải hàng hóa được nâng cao, hình thức đa dạng hơn khi thương mại điện tử phát triển, trong khi xe tải nhẹ thì bị hạn chế giờ chạy trong thành phố…Do đó, xu hướng sử dụng xe tải Van làm phương tiện luân chuyển hàng hóa thay thế xe tải thùng ngày càng gia tăng, đặc biệt nhu cầu tăng cao ở các thành phố như Hà Nội, TPHCM.
xe tải van
Xe tải Van có thiết kế kỹ thuật và công năng chở hàng kết hợp chở người là đặc điểm khác biệt với xe tải thùng. Kiểu dáng xe tải Van như những chiếc xe chở người dưới 9 chỗ được thiết kề thành 2 khoang Cabin và khoang chở hàng khép kín, có cách ngăn. Xe tải Van 2 chỗ chủ yếu được khách hàng dùng vào việc chở hàng, vó thể thùng chứa hàng từ 4 - 5 mét khối.
Xe Van 5 chỗ tiện dụng hơn khi thiết kế 5 ghế ngồi và khoang chở hàng trên 2 mét khối, kết hợp chở người rất hữu ích đối với các hộ gia đình, cơ sở dịch vụ kỹ thuật ưa chuộng.
Xe tải Van chỉ phải chịu các khoản lệ phí hàng năm theo quy định áp dụng tương tự như xe tải như phí đường bộ, phí bảo hiểm bắt buộc, phí cầu đường và phí giữ xe, chỉ có phí trước bạ 6% là cao hơn xe tải 4 %, nhưng đây là loại phí đóng một lần nên không làm tăng chi phí vận hành cho người mua xe tải Van.
xe tải van
Xe Tải Van có nguồn hàng ngày càng nhiều hơn tại các thành phố, năng suất chở hàng tăng lên giúp cho việc thu hồi vốn mua xe nhanh hơn. Đặc biệt là với thị trường thương mại điện tử đang phát triển mạnh, hệ thống bán lẻ mở rộng, giúp cho chủ xe tải Van dễ dàng kiếm được những hợp đồng giao hàng ổn định, vừa khai thác tối đa công suất xe, vừa đảm bảo doanh số, thời gian hoạt động và nghỉ ngơi ổn định đảm bảo sức khỏe cho người lái xe.
Xe tải Van được phép hoạt động trong nội thành 24/24h như xe chở khách, trong khi xe tải nhẹ bị hạn chế giờ chạy trong thành phố. Xe Tải Van đáp ứng nhu cầu chuyên chở các loại hàng nhu yếu phẩm tốt hơn xe tải nhẹ, đặc biệt là đối với các dịch vụ nhà hàng, khách sạn, y tế, văn phẩm và hóa phẩm thì xe tải van đảm bảo yêu cầu về tính an toàn vệ sinh, tinh linh hoạt đáp ứng kịp thời mọi lúc mọi nơi,…
 
XE TẢI VAN CÁC LOẠI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG
 
XE TẢN VAN 2 CHỖ WULING BRILIANCE VAN
Xe Tải Van 2 chỗ Wuling Brillinace Van nội bật với công nghệ GM thương hiệu ô tô hàng đầu thế giới. Xe sở hữu thiết kế, công nghệ và được sản xuất bởi hệ thống kỹ nghệ của GM, cho độ tin cậy về chất lượng. Động cơ 1.5L của xe Wuling Brilliance Van tương đương một số dòng xe Van khác, nhưng có công suất mạnh hơn là 107Hp/5400 vòng/phút, động lực mạnh, tăng tốc nhanh.
xe tải van
Xe Tải Van 2 chỗ Wuling Brilliance Van có thể tích khoang chứa hàng rộng hơn 5.2 mét khối (M3) hoạt động trong thành phố như xe chở khách nhờ thiết kế 2 chỗ ngồi và trọng tải 499kg.
 
XE TẢI VAN 2 CHỖ KENBO

Xe Tải Van 2 Chỗ Kenbo là dòng sản phẩm công nghệ Nhật Bản của Ô Tô Chiến Thắng, được ưa chuộng rộng khắp trên cả nước. Xe có kiểu dáng hiện đại, cabin rộng với ghế ngồi chất lượng cao, an toàn. Bố cục không gian bên trong xe Kenbo 2 chỗ cũng gồm 2 khoang và giữa hai khoang được ngăn cách với Cabin bằng vách ngăn kín có gương quan sát.
xe tải van
Xe tải Van 2 chỗ Kenbo có khoang chứa đồ có sức chứa lên đến 3,7m3. Xe được dùng chở hàng là chính.

XE TẢI VAN 2 CHỖ SRM X30

Xe tải Van 2 chỗ SRM X30 có 2 phiên bản 2 chỗ 930kg và 5 chỗ 650kg được sản xuất bởi nhà máy Ô Tô Shineray Việt Nam. Xe Tải Van SRM sở hữu nhiều tính năng và trang bị nội thất hiện đại: kiểu dáng phong cách châu Âu, Tay lái trợ lực, Kính điện, Khóa điện thông minh, Điều hòa hai chiều, Có màn hình MP5 tích hợp Camera lùi,…
xe tải van
Xe tải Van 2 chỗ SRM có khoang chở hàng thể tích 3.92m3 (3,9 mét khối), có vách ngăn với Cabin, sàn inox dập lá me. Xe được phép hoạt động nội đô thành phố 24/24. 
 
XE TẢI VAN 5 CHỖ KENBO
 
Xe Tải Van 5 Chỗ Kenbo 650kg có thiết kết cấu hình máy móc, hệ thống truyền động an toàn cao đã chiếm một vị trí trong TOP 3 xe tải van đuộc ưa chuộng nhất, có giá bán tốt nhất và chính sách bảo hành 3 năm uy tín.
xe tải van
Xe Tải Van 5 Chỗ Kenbo có thể tích khoang chứa hàng 2 mét khối. Động cơ Euro4 dung tích xi-lanh: 1.342 Cm3, mức tiêu hao nhiên liệu khoảng 6.6L/100km. Nội thất cabin trang bị máy lạnh, camera lùi tích hợp hành trình, tay lái trợ lực, kính cửa chỉnh điện. Xe 5 chỗ Kenbo có thể chở hàng và có thể sử dụng chở người như xe chở khách thông thường.
 
 
XE TẢI VAN 5 CHỖ SRM
 
Xe Tải Van 5 chỗ ngồi SRM 650kg mang phong cách châu Âu 5 chỗ ngồi và khoang chở hàng 2,3 mét khối, là mẫu xe kết hợp vừa chở người vừa chở hàng. Xe SRM sở hữu động cơ xăng 1.5L công nghệ Đức, công suất 108 mã lực, vận tốc tối đa 120km/h và tiêu hao nhiên liệu: 6.5 – 7.6L/100km.
xe tải van
Xe Tải Van 5 chỗ SRM được phéo chở 5 người và thể tích khoang chứa hàng: 2,394m3 có vách ngăn giữa Cabin và khoang chở hàng. Xe trang thiết bị hiện đại với tay lái trợ lực, kính điện, khóa điện thông minh, máy lạnh hai chiều, màn hình MP5 tích hợp Camera lùi.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ PHÚ MẪN

- Số 632 Quốc lộ 1A, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh
- Số 10 Quốc lộ 13, Vĩnh Phú, TP. Thuận An, Bình Dương
☎ Điện thoại: 0909 66 75 95 - 0909 683 466
 

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0909667595