Yêu thương thật bụng có ngày nên duyên Ô Tô Phú Mẫn –Nhà phân phối dòng xe tải Dongfeng B180 9T35 đã thông báo thời gian xe lăn bánh chính thức theo quy định. Thế nhưng chẳng biết vô ý hay cố tình lộ hình, soái ca B180 đã hút sự quan tâm đặc biệt như kiểu chị em xem tuyển Ý đá tim chứ không phải đá bóng. Yêu thương thật bụng có ngày nên duyên
Logo

XE TẢI DONGFENG B180 THÙNG DÀI 7M5 -9M5


Mặc dù Ô Tô Phú Mẫn –Nhà phân phối dòng xe tải Dongfeng B180 đã thông báo thời gian xe lăn bánh chính thức theo quy định. Thế nhưng chẳng biết vô ý hay cố tình lộ hình, soái ca B180 đã hút sự quan tâm đặc biệt như kiểu chị em xem tuyển Ý đá tim chứ không phải đá bóng.
xe tải dongfeng b180

Tại các đầu cầu showroom của hệ thống Ô Tô Phú Mẫn, anh em tư vấn sản phẩm xe tải bị “kích thích” bởi những tiếng yêu ngập tràn cảm xúc: “B180 giá mấy cọc trước nhiu,  Dongfeng B180 khi nào về, Nói tiếng một lăn bánh đi”, “Vậy á, thôi nói câu cho nó vuông: có xe nhắn ngay cho ka, huynh, tỷ, muội nha nha…”, như những giai điệu nghe cả khi con khóc, vợ la, bồ gọi quà cũng không thể bấm stop được. Ôi ước gì mỹ tâm mãi yêu thương thật bụng đến ngày giao xe.
xe tải dongfeng b180 thùng dài 7m5-9m5
Đó là những mâu chuyện vui nhất của người bán hàng. Qua đó có thể lý giải ở đi đâu, xa hay quốc lộ chúng ta bắt gặp những chiếc xe tải Dongfeng 9.35 tấn (B170, B190) có cùng tên chủ nhân là những các nhân, đại lý vận tải.

Tại các showroom thuộc hệ thống Ô Tô Phú Mẫn cũng có cả một danh sách dài những khách hàng thân thiết đã mua và sử dụng dòng xe tải dongfeng 9.35 tấn B180, B170, B190, trong đó nhiều khách hàng sở hữu từ 02 chiếc trở lên.



XE TẢI DONGFENG B180 THẾ HỆ MỚI EURO5

Như hầu hết các phiến bản trước đó, Dongfeng B180 cũng sửng dụng cơ Cummins tiêu chuẩn khí thải EuroV. Động cơ được nhập khẩu 100%, được bảo vệ bản quyền nghiêm ngặt nhất và không có nội địa hóa, đảm bảo tính đồng bộ tuyệt đối. Hệ thống cấp dầu qua bình lọc nên hầu như không xảy ra vấn đề bao giờ, mọi trục trặc chỉ là do người dùng không đảm bảo quy trình vận hành.

 
Xe tải Dongfeng B180 thùng 9.5m tối ưu hóa hiệu suất sử dụng nhiên liệu, gia tăng hiệu quả hoạt động và tiết kiệm dầu, hơn nữa còn đảm bảo động cơ hoạt động êm, giảm tiếng ồn, đốt sạch nhiên liệu, khí thải cực sạch.


Xe Tải dongfeng B180 đặc biệt thích ứng với điều kiện giao thông, địa hình của Việt Nam đồng bằng, trung du, cao nguyên, đồi núi vì được vận hành bởi Hộp số FastGear 2 tầng nhanh chậm với 8 số tiến, 2 số lùi, rất linh hoạt, nhẹ nhàng, ổn định, không gây căng thẳng cho tài xế.

Thùng hàng linh hoạt với 2 kích thước 7.5M và 9.5M

Xe tải Dongfeng B180 có 2 kích cỡ thùng dài 7.5m và 9.5m. Thùng hàng thiết kế ra giấy được các loại thùng mui phủ, thùng kín, thùng lửng, thùng bảo ôn, thùng đông lạnh…. và có thể giao Chassis cho khách hàng tự đóng thùng chuyên dụng theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.
xe tải dongfeng b180 thùng dài 7m5-9m5

Khác với Dongfeng 9 tấn các phiên bản trước đó, Dongfeng B180 còn được bán Chassis để đóng thùng theo nhu cầu chở hàng của khách hàng.

Thiết kế bền vững chịu tải cao

Xe tải Dongfeng B180 nổi tiếng có thiết kế bền vững, chịu tải tốt nhất, chịu đựng tốt nhất với hệ thống đường bộ đèo dốc, đất đá, ổ gà ổ voi. Điều này là một tiêu chí quan trọng hàng đầu được những khách hàng tin cậy ở Dongfeng B180.



Xe tải 8 tấn Dongfeng thùng 9.5m sử dụng loại trục cầu 10 tấn -8 tắc kê 2 tầng. Nhíp trước 8 lá làm bằng hợp kim chịu đàn hồi. Nhíp sau 8 -10 lá làm bằng hợp kim đàn hồi tốt và tăng số lượng lá nhíp chịu tải, không có rãnh.


CHÍ NAM

XETAIPHUMAN.VN

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0909667595