Xe Tải Kenbo Bán Hàng Lưu Động Đại lý chính hãng Xe có sẵn Giá ưu đãi Xe tải bán hàng lưu động Kenbo 800kg do ô tô Chiến Thắng Việt Nam sản xuất là phương tiện vừa chở hàng vừa làm quầy bán hàng cơ động tại những địa điểm tập trung đông dân cư, điểm du lịch, tụ điểm vui chơi giải trí, hoặc thay thế xe bán hàng di động như x Xe Tải Kenbo Bán Hàng Lưu Động Đại lý chính hãng Xe có sẵn Giá ưu đãi
Logo

Xe Tải Bán Hàng Lưu Động 900kg

Giá bán: Liên hệ
Mã sản phẩm:
  • ✳️ Xe bán hàng lưu động là loại xe tải nhỏ có thiết kế lưu thông không giới hạn tải trọng và kích thước nên được hoán cải chức năng từ thùng hàng độc lập với Cabin, gia công cơ khí, cái tiến thùng hàng như một quầy bán hàng bình thường. Thùng hàng vừa đảm nhiệm chức năng chở hàng như xe tải thùng kín khi di chuyển, và trở thành quầy bán hàng khi dừng đậu để phục vụ khách mua hàng.
     
  • ✳️ Xe tải bán hàng lưu động là là phương tiện nâng cao năng lực, hình thức và hiệu quả cho hoạt động bán hàng rong. Xe Tải Kenbo bán hàng lưu động sẽ là phương tiện thay thế các loại xe bán hàng thô sơ, tự chế góp phần thay đổi hình ảnh người bán hàng rong, làm đẹp môi trường đô thị, hình ảnh du lịch, dịch vụ sinh động, thân thiện, góp phần nâng cao thu nhập cho người bán hàng rong.

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0909667595