Xe Tải Jac phát triển đồng bộ, chế độ bảo hành dài nhất Xe Tải Jac là một thương hiệu nhiều năm liền trong TOP 100 sản phẩm vì người Việt do người tiêu dùng bình chọn. Xe tải jac hiện có thị phần lớn trong phân khúc xe tải nhẹ, xe ben, xe tải nặng và đầu kéo jac. Năm 2019 Ô tô Jac tiếp tục chinh phục phân khúc xe khách 16 chỗ. Xe Tải Jac phát triển đồng bộ, chế độ bảo hành dài nhất
Logo

Xe Tải Jac phát triển đồng bộ, chế độ bảo hành dài nhất

Đã qua rồi cái thời đầu ngô mình sở cuộc tình vẫn nở hoa. Làm gì còn chuyện máy tầu đầu nhật thân liên xô, năm châu hội tụ trong một cái bóng đèn vẫn bán đắt như tôm tươi. Xưa hơn cả diễm tất thảy từ lâu rồi.

Xưa nay đồng thuận là tiêu chí được đặt lên hàng đầu trong đời sống xã hội. Hoạt động ra sao, phát triển thế nào phụ thuộc vào tính đồng bộ nội ngoại của các thực thể.


xe tai jac

Xe tải Jac X.Series với các loại xe tải jac 990kg, xe tải jac 1t25 và xe tải jac 1t5 thùng lửng, thùng bạt, thùng kín

Đối với máy móc thì tính đồng bộ là một đòi hỏi cao với bất cứ nhà sản xuất nào. Bởi đây là tiêu chí khẳng định uy tín chất lượng, hạt nhân để xây dựng và phát triển thương hiệu của mình.

Với một chiếc xe tải, tính đồng bộ của động cơ trong c
huyển động của các bộ phận động cơ có chu kỳ, tốc độ nhịp nhàng, ăn khớp với nhau trong hoạt động, cùng với bên cạnh nó là cả hệ thống chịu tải, hệ thống vận hành an toàn cũng phải đồng bộ mới đảm bảo hiệu suất vận tải và lợi ích kinh tế của chủ đầu tư.

 
 Mặt khác, động cơ xe tải còn phải đáp ứng các tiêu chí an toàn kỹ thuật, bảo vệ môi trường, tiết kiệm nhiên liệu, hoạt động bền bỉ, tuổi thọ cao.

xe tai jac

Xe tải jac dòng cao cấp HFC1030
 
Để nhận diện được tính đồng bộ của một thương hiệu xe tải trong trong số hàng chục loại như hiện nay thông thường người tiêu dùng chỉ dựa vào các thông tin cơ bản như xe nhập khẩu hay xe lắp ráp nhập cục hay rời…

Trong khi trên thực tế, các nhà nhập khẩu hay sản xuất nào cũng giới thiệu là nhập khẩu ABC, lắp ráp trên dây chuyền XYZ…vậy thì thật khó để mà xác định tính đồng bộ của sản phẩm nào đó.

Một minh chứng cụ thể về tính đồng bộ khá minh bạch. Xin điểm qua mấy điểm mấu chốt là cơ sở đảm bảo tính đồng bộ của xe tải jac.

Xe tải Jac phát triển độc lập, tích hợp công nghệ cao

Trước xu hướng chuyển giao công nghệ rất phổ biến ở các nước mới phát triển thì Ô Tô Jac đã không dập khuôn mà tự hoạch định cho mình một lối đi thể hiện rõ tham vọng tạo nên giá trị cao khác biệt.

Từ rất lâu, Ô Tô Jac đã lập các trung tâm nghiên cứu độc lập tại các nước phát triển có nền công nghệ chế tạo ô tô hàng đầu thế giới như Đức, Ý, Nhật Bản. Đây là cách làm không chỉ thu hút nhân tài sở tại mà còn tích hợp giá trị cốt lõi của các hãng xe hàng đầu của các quốc gia này như Isuzu, Automobili, Daimler…


xe tai jac

Xe tải Jac 6T4 N650 là một sản phẩm tiêu chuẩn công nghệ Đức

 
Cách làm của Jac Motors thể hiện đầy đủ tính minh bạch. Cụ thể, mỗi sản phẩm xe tải jac đều có mã loại riêng biệt, thể hiện 100% tích chất chủ sỡ hữu độc lập, tính bản quyền đầy đủ, giúp khách hàng nhận diện rõ ràng.
Khi tìm kiếm, tham khảo, gọi tên một loại xe tải jac nào đó, thói quen chúng ta thường viết hay nói xe tải jac 1t25, xe tải jac 2t4, xe tải jac 3t49, Jac 4t95, jac 6t4 hay xe tải jac 9t1

Một cách gọi tên khác tới đích là gõ tên theo mã loại, như: HFC 1025, HFC1030K1, HFC 1047, Jac X150, Jac X99…những cách đặt tên hay gọi tên trên thể hiện các nhãn hiệu các dòng xe tải jac, thuộc dòng X.Series (Jac X99, Jac X125, Jac X150), tải lớn hơn chút là dòng L.Series có L250/ jac 2t4, L500/jac 4t95 tấn, N.Series là xe tải jac 6t4.

Xe tải jac tự chủ sản xuất 100%

Trong khi cùng tham gia thị trường xe tải nhẹ từ đầu những năm 2000 đến nay, xe tải jac là một trong số ít thương hiệu duy trì được sự ổn định và phát triển thị phần và nâng cao doanh số, còn lại hầu hết đã phá sản hoặc rút khỏi thị trường nước ta. Vậy những yếu tố nào để những chiếc xe tải jac không ngừng phát triển?

Jac motors là một thương hiệu được người tiêu dùng biết đến qua những sản phẩm đầu tiên là xe tải nhẹ, xe tải nặng và xe khách. Đến nay, sau nhiều thập kỷ phát triển, xe tải jac đã có mặt trên toàn cầu với thị phần ở 130 quốc gia và vùng lãnh thổ.


xe tải jac

Xe tải jac dòng loại HFC tiêu chuẩn chất lượng và công nghệ isuzu Nhật Bản

 
Tại Việt Nam, Nhà máy Ô Tô Jac cũng đã có gần 20 năm sản xuất xe tải nhẹ, cung cấp cho thị trường hàng vạn chiếc xe tải các loại. Hiện xe tải jac đã chiếm thị phần không nhỏ trong phân khúc xe tải nhẹ, xe ben, xe tải nặng và đầu kéo jac. Năm 2019 Ô tô Jac tiếp tục chinh phục phân khúc xe khách 16 chỗ.

Từ kết quả nghiên cứu cho ra đời các thế hệ xe tải jac độc quyền, Ô Tô Jac đầu tư sản xuất xe tải jac một cách bài bản nhất mang tầm quốc tế. Từ đội ngũ nhân sự, quản trị chất lượng, công nghệ, kỹ thuật sản xuất đều áp dụng thống nhất, và tại thị trường quốc gia nào đặt JAC đặt nhà máy tại đất nước đó.


xe tải jac

Xe 16 chỗ Jac Sunray là sản phẩm tiêu chuẩn chất lượng Ý

Chính vì vậy mà xe tải jac thích nghi rất tốt với những yếu tố có tính địa phương, hợp gu người tiêu dùng, đặc biệt là cơ sở cho chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay (bảo hành 3-5 năm, hằng năm thực hiện chương trình chăm sóc khách hàng tận nơi tất cả các đời xe tải jac kể cả đã qua thời gian bảo hành).  

Bên cạnh triển khai sản xuất đồng bộ từ từ động cơ, một cách hoàn hảo, xe tải jac còn tạo ra chuỗi giá trị dịch vụ bảo trì, bảo hành lâu nhất, phụ tùng cách chính hãng đầy đủ, kịp thời.

Thị trường quốc gia nào đặt nhà máy tại đất nước đó

Việc mua một chiếc xe tải cùng kích cỡ và tải trọng hiện nay có rất nhiều nhãn hiệu khác nhau, và với các giá bán chênh lệch từ chục triệu đến hàng trăm triệu. Thật thà mà nói có một số loại xe tải giá cao chưa hẳn đã phải do tiêu chuẩn chất lượng cao hơn, giá xe mua theo thị hiếu chưa hẳn đã là lựa chọn sáng suốt.
 
Sự chênh lệch giá về phía nhà cung cấp có một số lý do như nhập khẩu hình thức nào, công nghệ sản xuất và lắp ráp ra sao, tỷ lệ nội địa hóa bao nhiêu, linh kiện nhập khẩu phải chịu mức thuế gì... Bên cạnh đó, sự chênh lệch cao về giá xe tải của các nhà sản xuất ô tô ngày nay còn do nguyên nhân đến từ chính người tiêu dùng.

xe tải jac

Xe tải jac 2T4 L250 tiêu chuẩn khí thải Euro4

Xin đơn cử các dòng sản phẩm điện thoại Smartphone. Nhà phân phối thường chỉ công bố giá bán sau một khoảng thời gian nhá hàng như kiểu giật tít trên các trang mạng như hé lộ phiên bản này nọ, lộ cấu hình khủng khiếp nọ kia…, để công chúng nhấp bấm tìm kiếm loạn lên, rồi sau đó mới lòi ra cái giá trên kệ, lặp đi lại hết sứ ngọt ngào.

Xe tải jac tự chủ sản xuất bằng nền tảng công nghệ tích hợp trí tuệ nhân tạo, dây chuyền khép kín và tự sản xuất 100% từng chi tiết nhỏ nhất, không chỉ tiết kiệm chi phí cấu thành mà chỉ phải chịu mức thuế tối thiểu. Chính vì thế mà xe tải jac tối ưu được chi phí, nâng cao sức cạnh tranh về chất lượng và giá bán.


xe tải jac

Xe Tải Jac bảo hành tử 3 đến 5 năm, hằng năm thực hiện chăm sóc khách hàng lưu động tới tận nơi khách
 
Giá xe tải jac được đặt theo lẽ thường con ai người đó đặt tên. Ra mắt sản phẩm là công bố chính sách bán hàng cả gói luôn (giá xe jac, chế độ hỗ trợ khách hàng, bảo hành, một số tiêu chuẩn mở rộng cho nhu cấu chuyên chở hàng hóa…).

Vì vậy, giá xe tải jac luôn được áp dụng thống nhất trên toàn quốc một giá từ nhà máy, một tiêu chuẩn chất lượng, một chính sách bán hàng, một nguồn gốc phụ tùng chính hãng.

CA.


Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0909667595