ÔTô Phú Mẫn Chuyên bán và Bảo Hành xe tải -Bán Xe Tải Trả Góp Uy Tín Đội ngũ "Bác sĩ xe tải" của Ô Tô Phú Mẫn là những chuyên viên yêu nghề yêu xe được đào tạo bài bản chuyên ngành ô tô và được các hãng sản xuất xe tải huấn luyện thực tế rất bài bản, chuyên sâu và chuyên nghiệp. ÔTô Phú Mẫn Chuyên bán và Bảo Hành xe tải -Bán Xe Tải Trả Góp Uy Tín
Logo

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Đội ngũ "Bác sĩ xe tải" của Ô Tô Phú Mẫn là những chuyên viên yêu nghề yêu xe được đào tạo bài bản chuyên ngành ô tô và được các hãng sản xuất xe tải huấn luyện thực tế rất bài bản, chuyên sâu và chuyên nghiệp.
 

 
Ô Tô Phú Mẫn Bán và Bảo Hành xe tải Dongfeng, Dongben, Kenbo, JAC, FAW, isuzu, Hyundai , Dothanh IZ49, IZ65, DFM, Foton, Kia, Ollin, Chiến Thắng, TMT Cửu Long, Suzuki, Xe bán tải 2 chỗ -5 chỗ...Hơn 10 năm qua, với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình, tận tâm với khách hàng,...Công ty CP TMDV Phú Mẫn tiếp tục không ngừng phấn đấu đưa đến khách hàng sản phẩm xe tải tốt nhất, chính sách chăm sóc khách hàng ưu việt nhất.
 
Với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, nhiệm vụ của chúng tôi là chăm lo cho tài sản là chiếc xe tải của khách hàng hoạt động hiệu quả, an toàn. Vì vậy, khách hàng mua xe tải tại đại lý Ô tô Phú Mẫn luôn được tư vấn, chăm sóc kỹ lưỡng, được đảm bảo hưởng đầy đủ chính sách bảo hành, bảo dưỡng chính hãng của Nhà máy và của Ô tô Phú Mẫn. 
 
Với đội ngũ kỹ sư, công nhân kỹ thuật lành nghề, đã được đã đào tạo và tập huấn bởi những chuyên gia hàng đầu của các nhà máy sản xuất ô tô, các hãng xe hàng đầu thế giới, luôn sẵn sàng 24/24 để hỗ trợ khách hàng.
 
Bên cạnh việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất, Ô Tô Phú Mẫn còn có đội ngũ hỗ trợ qua điện thoại, nhắn tin zalo, facebook, viber để giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến kỹ thuật, hỗ trợ khắc phục nhanh sự cố trong quá trình sử dụng xe gặp phải; đội ngũ nhân viên bảo hành luôn sẵn sàng đến tận nơi để kiểm tra, đánh giá kỹ thuật, thăm khám, khắc phục sự cố kỹ thuật, đồng thời làm các thủ tục chặt chẽ để bảo đảm quyền lợi tốt nhất cho Quý khách hàng.
 
Bảo dưỡng miễn phí:
3.000km/6.000km/10.000km: Kiểm tra và hiệu chỉnh toàn bộ, thay nhớt vô mỡ
 
Bảo Hành Đúng Chính Sách Nhà Máy:
12 tháng/60.000km; 2 Năm/100.000km; 3 Năm/150.000km

Phụ Tùng: Chính hãng, rõ nguồn gốc xuất xứ, giá nhà máy.


Liên hệ:
Đại lý Xe Tải Phú Mẫn
Hotline: 0909 66 75 95 

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0909667595